61.2 F
Thành phố New York
01/10/2023
Tin tức

Snapdragon công bố hợp tác với CLB Manchester United

Snapdragon công bố hợp tác với CLB Manchester United

Manchester United vừa công bố hợp tác với công ty công nghệ Qualcomm Snapdragon, và đây chính là nhà tài trợ chính trên áo đấu của câu lạc bộ kể từ mùa tới.

Đồng hành cùng Manchester United

Từ mùa giải 2024/2025, áo đấu nhà, áo đấu sân khách và áo đấu thứ 3 của Manchester United sẽ mang logo Snapdragon. Thỏa thuận hợp tác này áp dụng cho cả đội nam và đội nữ.

manchester-united-snapdragon-2-1

Đối tác đáng tin cậy

Hiện tại, Qualcomm Technologies đã trở thành đối tác của Manchester United. Hợp đồng hợp tác này mở rộng thêm sự hợp tác giữa hai bên.

Trước đây, United đã nhận sự tài trợ từ TeamViewer. Logo của TeamViewer đã xuất hiện trên áo đấu từ mùa giải 2021/2022, và DXC Technology đã thay thế Kohler là nhà tài trợ trên áo đấu mùa trước.

manchester-united-snapdragon-1

Sự kết hợp lý tưởng

Thông cáo báo chí từ MUFC cho biết: “Manchester United PLC đã đồng ý mở rộng hợp tác chiến lược với Qualcomm Technologies, và chúng tôi sẽ đưa thương hiệu Snapdragon lên áo đấu nổi tiếng của câu lạc bộ.”

Qualcomm Snapdragon được thành lập vào tháng 11 năm 2007 và các vi xử lý nổi tiếng của họ đóng vai trò quan trọng trong các sản phẩm cao cấp của các thương hiệu hàng đầu trên điện thoại thông minh, máy tính cá nhân, kính thực tế mở rộng, thiết bị chơi game, thiết bị đeo và ô tô.

Qualcomm giới thiệu dòng chip Snapdragon G dành cho các thiết bị chơi game

Related posts

Beats Studio Buds+ có 2 tùy chọn màu mới cực sang, giá không đổi

Administrator

Xiaomi trình làng dòng máy chiếu Redmi Projector 2 với thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng, giá 3.33 triệu đồng

Administrator

Apple Watch Series 9 và Ultra 2: Bộ nhớ trong lên tới 64GB

Administrator