61.2 F
Thành phố New York
01/10/2023
Tin tức

Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Xcover 7 – thiết kế chắc chắn, bền bỉ

Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Xcover 7 - thiết kế chắc chắn, bền bỉ

Theo những tin đồn gần đây, Samsung đang lên kế hoạch phát triển một chiếc smartphone mới thuộc dòng Xcover, mang tên Galaxy Xcover 7. Chiếc điện thoại này được thiết kế với tính năng và khả năng siêu bền.

Thông tin được tiết lộ trên trang GalaxyClub cho biết, Galaxy Xcover 7 sẽ có số model là “SM-G556B”. Điều đặc biệt hơn nữa là số model này có sự tương đồng đáng kinh ngạc với chiếc Galaxy A55, một sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt của Samsung.

Theo như những thông tin được biết, Galaxy A55 sẽ có số model là SM-A556B. Sự tương đồng này khiến nhiều người tin rằng Galaxy Xcover 7 sẽ là phiên bản bền bỉ của dòng điện thoại tầm trung Galaxy A của Samsung.

Một thông tin khác từ Sammobile cho biết, Galaxy Xcover 7 sẽ là phiên bản tiêu chuẩn, không phải là phiên bản Pro. Điều này được thấy rõ qua số model “SM-G5xx”. Thường thì các thiết bị thuộc dòng Pro sẽ có số model cao hơn so với các thiết bị tiêu chuẩn, biểu thị khả năng mạnh mẽ hơn của chúng.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về Galaxy Xcover 7. Tuy nhiên, hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều thông tin rò rỉ hơn về sản phẩm này. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến chiếc điện thoại này, hãy thường xuyên theo dõi trang Công Nghệ Trẻ để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ảnh minh họa:
Galaxy Xcover 7

Samsung ra mắt Galaxy XCover6 Pro: Màn hình 120Hz, pin có thể tháo rời, hỗ trợ kết nối 5G

Related posts

Tecno Phantom V Flip ra mắt: Màn hình 6.9 inch, Dimensity 8050, pin 4000 mAh, giá 14.7 triệu đồng

Administrator

Apple Watch Series 9 và Ultra 2: Bộ nhớ trong lên tới 64GB

Administrator

AnTuTu: Redmi Note 12 Turbo là smartphone tầm trung có hiệu năng mạnh nhất tháng 8/2023

Administrator