Game Mobile

HoYoverse free thẻ tháng cho game thủ Genshin Impact, sau đây là cách nhận nó

HoYoverse free thẻ tháng cho game thủ Genshin Impact, sau đây là cách nhận nó

Genshin Impact xuất hiện trước công chúng vào 28/9/2020 và đến bây giờ đã đón sinh nhật 3 tuổi. Để kỷ niệm dấu mốc 3 năm cùng phát triển với anh em game thủ, HoYoverse chơi lớn đem tặng hàng loạt thẻ tháng hoàn toàn miễn phí cho người chơi qua sự kiện Hồi Ức – Teyvat! trên nền tảng HoYoLAB.

Genshin Impact được ra mắt lần đầu vào ngày 28/9/2020, tựa game đã được đông đảo game thủ đón nhận cùng nhiều thành tựu to lớn mà các nhà phát triển game hằng ao ước. Để nhìn lại những giây phút thăng trầm đó, HoYoverse đem đến cho game thủ sự kiện Hồi Ức – Teyvat! để khiến anh em nhớ lại những kỷ niệm cũng như nhận được các phần quà cực giá trị.

HoYoverse free thẻ tháng cho game thủ Genshin Impact, sau đây là cách nhận nóToàn tập về sự kiện Hồi Ức – Teyvat tại HoYoLAB

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.  

Toàn tập về sự kiện Hồi Ức – Teyvat tại HoYoLAB

Sự kiện mới của HoYoLAB có cách tham gia tương đối giống với các sự kiện trước đó như Discord x Genshin Impact, tuy nhiên phần thưởng của sự kiện này rất cần thiết cho người chơi, đặc biệt với các anh em đang “cháy ví” tại banner Neuvillette và Hu Tao lần này. Hãy cùng Sforum khám phá sự kiện lần này có gì nhé.

Thời gian sự kiện: 28/9/2023 – 9/10/2023 (UTC +8)

Cách tham gia:

 • Để tham gia vào sự kiện, trước hết người chơi hãy có cho mình ít nhất một tài khoản Genshin Impact có thể chơi được để vào HoYoLAB.
 • Sau đó, anh em hãy vào phần Vòng, lựa chọn mục Genshin Impact rồi nhấp vào banner Hồi Ức – Teyvat giống hình phía trên. Để nhanh hơn, anh em hãy truy cập vào bài viết này.
 • Chia sẻ trong phần bình luận của bài đăng này về “Nhân vật game mà bạn ấn tượng sâu sắc nhất trong lần đầu gặp”, kèm ngày gặp (không bắt buộc). VD: Nhân vật trong game tôi yêu thích nhất là Raiden Shogun, Lôi Thần đã bắt đầu đồng hành cùng tôi từ ngày 30 tháng 12. Mong rằng tôi sẽ luôn thắng 50/50 trong lần rerun tiếp theo.
 • Sau đó, anh em chỉ cần chờ hết sự kiện là có kết quả.

Các mục liên quan đến phần thưởng:

Theo admin Hilichurl Chăm Chỉ, người chơi sẽ có thể nhận được các phần quà sau: 1 Không Nguyệt Chúc Phúc (Thẻ tháng), 10000 Mora, 100 Nguyên Thạch, Khung Đại Diện Kỷ Niệm 3 Năm Genshin Impact × HoYoLAB.

HoYoverse free thẻ tháng cho game thủ Genshin Impact, sau đây là cách nhận nóSự kiện kỷ niệm 3 năm của Genshin Impact

Trong quy trình xét thưởng, anh em game thủ cần lưu ý những điều sau:

 • Thẻ tháng: lựa chọn ngẫu nhiên 10% người chơi tham gia.
 • 10000 Mora: 90% người chơi “đen đủi” còn lại.
 • 100 Nguyên Thạch: chọn ngẫu nhiên 3000 người chơi tham gia.
 • Khung kỷ niệm: tất cả người chơi tham gia sự kiện.

Game thủ khi tham gia sự kiện cũng cần tuân theo những điều khoản đáng chú ý sau đây:

 • Sau khi có công bố đoạt giải nhưng xóa bình luận hoặc bài đăng, anh em sẽ bị tước quyền nhận giải.
 • Mỗi tài khoản HoYoLAB chỉ nhận được 1 lần.
 • Điền UID Genshin Impact vào HoYoLAB, mở thông báo phần thưởng trước. Nếu không làm những điều này, phần thưởng của người chơi sẽ bị loại và không được phát bù.
 • Hành động được coi là tham gia không hợp lệ: Sao chép, đạo nhái nội dung, đăng nội dung không liên quan, nội dung ác ý đến nhân vật và trò chơi, trả lời comment bài đăng.
 • Chủ đề công bố bình luận hàng tuần sẽ khác nhau, hãy theo dõi Hilichurl Chăm Chỉ trên HoYoLAB để tham gia và biết được các kỳ tiếp theo.

Sự kiện này có đáng tham gia không?

Câu trả lời là có và nên tham gia ngay, vì đây là sự kiện có cách chơi vô cùng dễ dàng, phần quà sẽ ngày càng lớn tùy theo phong trào tham gia của cộng đồng Genshin Impact. Hơn hết, anh em chỉ cần “tham gia gacha” với tỷ lệ trúng cực cao lên tới 10% và có thể nhận được quà khủng đơn giản.

Related posts

Blade and Soul 2: Sự phát nổ của bom tấn xứ Hàn

Administrator

Honkai Star Rail: Siêu hỗ trợ Hanabi lộ diện với nguyên tố Lượng Tử

Administrator

Tổng hợp điều chỉnh sức mạnh Liên Quân: Kaine bị nerf mạnh tay

Administrator

Leave a Comment