Game Console

Honkai: Star Rail – 2 nhân vật 5 sao Topaz, Jingliu được xác nhận cho 1.4 và đây là bộ skill của họ

Honkai: Star Rail – 2 nhân vật 5 sao Topaz, Jingliu được xác nhận cho 1.4 và đây là bộ skill của họ

Hôm nay, miHoYo đã chính thức hé lộ các nhân vật 5 sao sẽ ra mắt trong patch 1.4 của Honkai: Star Rail, dự kiến sẽ được phát hành sau khoảng hơn 2 tháng nữa. Họ là Jingliu và Topaz, hai cô nàng DPS 5 sao. Trong bài viết này, Sforum sẽ chia sẻ với bạn về sơ lược bộ kỹ năng của họ.
Sforum xin được nhắc nhở bạn đọc rằng đây là các thông tin ban đầu, và có thể sẽ được buff/nerf/thay đổi trong quá trình thử nghiệm patch 1.4. Giờ thì chúng ta cùng nhau xem hai nhân vật này có gì hot nhé!
Genshin Impact: Cách đổi ấn Thủy, unlock danh vọng, nhiệm vụ ngày và ủy thác tại Fontaine
Honkai: Star Rail – 2 nhân vật 5 sao Topaz, Jingliu được xác nhận cho 1.4 và đây là bộ skill của họ

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

Jingliu

Jingliu là ai trong Honkai: Star Rail?

Cô nàng là một nhân vật DPS hệ Băng, vận mệnh Hủy Diệt và là một bậc thầy võ học trong Honkai: Star Rail. Thật ra, người Xianzhou Luofu cho rằng Jingliu là “bậc thầy của các bậc thầy” và nắm giữ kiếm thuật đỉnh cao không ai sánh được. Jingliu là một trong các thành viên của Vân Thượng Ngũ Kiêu, và đang trên con đường tìm kiếm sức mạnh đủ để diệt thần. Bạn hẳn đã quen thuộc với nhân vật này qua cốt truyện của Blade.

Honkai: Star Rail – 2 nhân vật 5 sao Topaz, Jingliu được xác nhận cho 1.4 và đây là bộ skill của họBộ kỹ năng của Jingliu

Đánh thường – Lucent Moonglow: Gây sát thương Băng cho mục tiêu.
Chiến kỹ – Transcendant Flash: Gây sát thương Băng cho mục tiêu và nhận 2 tầng New Moon.
Tuyệt kỹ – Precipitious Blossoms, Fleeting as Stellar Dreams: Gây sát thương Băng cho mục tiêu và kẻ địch cạnh bên. Nếu Jingliu trong trạng thái Transcendence, nhận 2 tầng Moonlight. Nếu không thì sẽ nhận 2 tầng New Moon.
Thiên phú – Crescent Transmigration: Khi có 4 tầng New Moon, vào trạng thái Transcendence. Hi sinh máu của bản thân và đồng đội để tăng tấn công của bản thân. Trong trạng thái Transcendence, New Moon trở thành Moonlight và cường hóa các kỹ năng. Khi Moonlight về 0, Transcendence chấm dứt.
Bí kỹ – Innermost Nature: Khi vào trận, Jiingliu nhận New Moon.
Chiến kỹ cường hóa: Moon on Glacial River: Gây sát thương Băng lên kẻ địch và các đối thủ cạnh bên. Tiêu hao 2 tầng Moonlight.

Topaz

Topaz đóng vai trò gì trong game?

Các thông tin ban đầu cho biết Topaz là “chuyên viên thu hồi nợ” của Công ty Hành Tinh Hòa Bình trong Honkai: Star Rail. Nói cho chính xác thì đây là “quản lý cấp cao của Phòng Đầu tư Chiến lược” kiêm “đội trưởng Đội Thu hồi nợ Đặc biệt”. Chiến hữu đáng tin cậy nhất của cô nàng là Heo Đất Không Gian Numby, một chú heo siêu thông minh có khả năng ngửi mùi tiền bạc và đồ quý, đồng thời có thể nghiên cứu khoa học, thu nợ, đánh nhau.
Về mặt gameplay, cô nàng là một nhân vật hệ Hỏa, vận mệnh Săn Bắn và dĩ nhiên là một DPS. Theo nhận định của Sforum thì nếu bộ kỹ năng dưới đây được giữ nguyên, Topaz khá hợp với Clara. Có lẽ để tăng tỉ lệ thành công khi quay gacha, bạn cần… vay nợ của IPC?
Honkai: Star Rail – 2 nhân vật 5 sao Topaz, Jingliu được xác nhận cho 1.4 và đây là bộ skill của họ

Bộ kỹ năng của Topaz (và Numby)

Đánh thường – Deficit: Gây sát thương Hỏa cho một kẻ địch.
Chiến kỹ – Difficulty Paying: Đánh dấu lên kẻ địch. Những đòn đánh theo sau trúng mục tiêu này sẽ gây thêm sát thương. Chỉ có 1 dấu tồn tại trên sân – Topaz sẽ tự tạo dấu mới lên mục tiêu ngẫu nhiên nếu kẻ mang dấu bị hạ. Numby sẽ gây sát thương Hỏa lên kẻ địch và được tính là đòn đánh theo sau.
Tuyệt kỹ – Turn a Profit: Numby vào trạng thái Astonishing Increase, tăng tốc độ, sát thương và tỉ lệ bạo kích. Nó sẽ tấn công 2 lần trước khi rời trạng thái này.
Thiên phú – Pig Market: Khi trận đấu bắt đầu, Numby sẽ được triệu hồi. Khi nó tấn công, dùng đòn đánh theo sau sẽ gây sát thương Hỏa cho mục tiêu bị đánh dấu. Nếu không có kẻ nào bị đánh dấu, Topaz sẽ tự đánh dấu lên kẻ địch. Khi Topaz bị hạ, Numby cũng biến mất.
Bí kỹ – Explicit Subsidy: Khi Topaz tham chiến, Numby sẽ theo sau. Nó sẽ tự động tìm kiếm kho báu và Heo Đất Không Gian khác trên bản đồ. Khi dùng bí kỹ, trong trận đánh kế tiếp Topaz sẽ hồi năng lượng sau khi Numby dùng đòn đánh đầu tiên.
Top 10 nhân vật và team “chuẩn meta” nhất để clear Hồi Ức Hỗn Độn 1.2

Tạm kết

Dựa trên bộ kỹ năng của Topaz, Sforum cho rằng rất có thể miHoYo sẽ tạo ra thêm một bộ di vật mới dành cho các nhân vật sử dụng đòn đánh theo sau. Nếu điều này là sự thật, không chỉ Topaz mà cả Thần Quân cũng sẽ được buff mạnh, giúp cho Jing Yuan không còn là “mid Yuan” như trò đùa của game thủ Honkai: Star Rail. Tuy nhiên thông tin về các bộ kỹ năng trên hoàn toàn có thể thay đổi bởi đợt test 1.4 còn lâu mới bắt đầu, và miHoYo còn rất nhiều thời gian để điều chỉnh.

Related posts

Yu-Peng Chen rời miHoYo: Mất nhạc trưởng số một của Genshin Impact

Administrator

Game thủ cày 300 lượt quay Honkai Star Rail chỉ sau 1 tuần

Administrator

Cross Tails – Tựa “game chó mèo” với cốt truyện sâu sắc khiến người chơi nhớ lại tuổi thơ

Administrator

Leave a Comment