Game Console

Genshin Impact: Charlotte sẽ thay thế Baizhu trong đội hình Thủy Thần với bộ skill này?

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì game thủ Genshin Impact cũng đã được biết về bộ skill của Charlotte, cô nàng phóng viên đáng yêu của tạp chí Chim Hơi Nước. Mời bạn cùng Sforum tìm hiểu xem Charlotte có thể làm được gì trong bài viết sau đây.
Bộ kỹ năng và cung mệnh của Charlotte khiến Sforum khá bất ngờ, khi không scale theo HP như các nhân vật Fontaine khác mà lại theo tấn công. Đây là một “độc chiêu” mà miHoYo thực hiện để giảm hiệu quả của Câu Chuyện Diệt Rồng / Mẫu Kim Phách trên tay Charlotte, nhưng game thủ có thể tận dụng các pháp khí 5 sao.
Genshin Impact: Charlotte sẽ thay thế Baizhu trong đội hình Thủy Thần với bộ skill này?Charlotte và chiếc camera Monsieur Verita

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

Bộ kỹ năng của Charlotte

Theo Sforum, Charlotte không có gì mới mẻ. Đây là một bộ kỹ năng khá bình thường, đem lại chút ít sát thương Băng và chủ yếu tập trung vào khả năng hồi máu bằng chiêu nộ. Cụ thể như sau:
Tấn công thường: Cool-Color Capture
Đánh thường: Nhắm vào mục tiêu bằng camera Monsieur Verite, gây sát thương Băng bằng ba đòn tấn công liên tiếp.
Tụ lực: Tiêu hao thể lực và sau một khoảng thời gian ngắn, thả Monsieur Verite để gây sát thương Băng AOE.
Tấn công khi đáp: Lao xuống và gây sát thương cho mục tiêu dọc đường. Gây sát thương Băng AOE ở  điểm chạm đất.
Pneuma: Cách một khoảng thời gian, khi sử dụng đòn tụ lực, Charlotte sẽ tạo ra một Spiritbreath Thorn đâm xuyên đối thủ, gây sát thương Băng và thuộc tính Pneuma.
Genshin Impact: Charlotte sẽ thay thế Baizhu trong đội hình Thủy Thần với bộ skill này?Kỹ năng nguyên tố: Framing: Freezing Point Composition
Nhấn: Gây sát thương Băng AOE cho kẻ địch trước mặt, đồng thời tạo hiệu ứng Snappy Silhoulette cho tối đa 5 kẻ địch. Trong thời gian này, kẻ địch sẽ liên tục nhận sát thương Băng.
Giữ: Charlotte vào trạng thái Composition Mode (tối đa 15s), cho phép Charlotte di chuyển tự do. Kính ngắm camera sẽ liên tục mở rộng khi nhấn E để tìm khung hình đẹp nhất Finisher Frame.

  • Khi trạng thái này kết thúc, Monsieur Verite sẽ gây sát thương Băng cho tất cả kẻ địch trong khung hình, và tạo hiệu ứng Snappy Silhoulette lên chúng.
  • Nếu đạt tới Finisher Frame, bạn sẽ tạo ra Focused Impression, tồn tại lâu hơn và gây sát thương lớn hơn, nhưng thời gian hồi cũng bị kéo dài.

Genshin Impact: Charlotte sẽ thay thế Baizhu trong đội hình Thủy Thần với bộ skill này?Kỹ năng nộ: Still Photo: Comprehensive Confirmation
Charlotte tạo ra Verified Scene gây sát thương Băng AOE và hồi HP cho cả đội dựa trên tấn công của mình.
Verified Scene:

  • Khi chiêu nộ tồn tại, Monsieur Verite gây sát thương Băng cho kẻ địch trong tầm ảnh hưởng.
  • Liên tục hồi HP cho nhân vật trên sân dựa trên tấn công của Charlotte.

Genshin Impact: Charlotte sẽ thay thế Baizhu trong đội hình Thủy Thần với bộ skill này?Thiên phú chiến đấu 1: Moment of Impact: Khi kẻ địch bị đánh dấu bởi Focused Impression bị hạ gục, thời gian hồi kỹ năng nguyên tố được giảm 2s. Kích hoạt 4 lần trong vòng 12s.
Thiên phú chiến đấu 2: Diversity Survey: Mỗi thành viên Fontaine trong đội (trừ bản thân Charlotte), Charlotte nhận 5% tăng trị liệu. Mỗi nhân vật không đến từ Fontaine đem lại cho Charlotte 5% sát thương Băng.
Thiên phú thám hiểm: First Person Shutter: Sau khi trang bị Special Analysis Zoom Lens, khi nhấn giữ kỹ năng nguyên tố, bạn có thể chụp hình theo một cách đặc biệt.
Genshin Impact: Charlotte sẽ thay thế Baizhu trong đội hình Thủy Thần với bộ skill này?

Cung mệnh của Charlotte

CM1: Sau khi chiêu nộ hồi máu cho một nhân vật, nó sẽ đánh dấu nhân vật đó với Verification. Hiệu ứng này hồi máu cho họ 1 lần mỗi 2s trong 6s, bằng 80% tấn công của Charlotte.
CM2: Khi dùng kỹ năng nguyên tố, khi đánh trúng 1/2/3 kẻ địch, tấn công của Charlotte tăng 10/20/30% trong 12s.
CM3: Tăng 3 cấp chiêu nộ.
Genshin Impact: Charlotte sẽ thay thế Baizhu trong đội hình Thủy Thần với bộ skill này?
CM4: Khi chiêu nộ đánh trúng kẻ địch có hiệu ứng Speedy Silhoulette hay Forcused Impression, nó gây thêm 10% sát thương và hồi 2 năng lượng cho Charlotte. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt 5 lần mỗi 20s.
CM5: Tăng 3 cấp kỹ năng nguyên tố.
CM6: Khi đòn đánh thường hoặc trọng kích của nhân vật đứng sân đánh trúng kẻ địch bị đánh dấu bởi Focused Impression, Monsieur Verite sẽ tung đòn đánh theo sau gây sát thương AOE bằng 180% tấn công của Charlotte, và hồi máu cho nhân vật trong tầm bằng 42% tấn công của Charlotte. Hiệu ứng này có thể kích hoạt 1 lần mỗi 6s và được tính là sát thương / hồi máu của chiêu nộ.
Genshin Impact: Charlotte sẽ thay thế Baizhu trong đội hình Thủy Thần với bộ skill này?

Lời kết

Như vậy, bộ kỹ năng của Charlotte làm cô nàng trở thành healer cho cả đội thông qua chiêu nộ. Nhân vật này có thể thay thế Baizhu một cách tương đối hiệu quả trong các đội hình có Thủy Thần, nhờ khả năng heal liên tục qua nhiều nguồn (nộ, cung mệnh 1, cung mệnh 6) của mình. Dù vậy, Baizhu vẫn phù hợp với Thủy Thần nhất do khả năng heal mạnh mẽ qua kỹ năng nguyên tố, không cần nạp năng lượng. Bạn có thể xem Charlotte là “giải pháp tiết kiệm” để đi với Thủy Thần Furina.

Related posts

Genshin Impact: Bộ skill của Wriothesley và Neuvillette “thiêu não” game thủ

Administrator

Bài viết về Pony town

Administrator

Những địa điểm tối ưu để nhặt Hoa Lan Máu cho Kujou Sara trong Genshin Impact

Administrator

Leave a Comment