Game Console

Genshin Impact 4.2 sẽ có boss tuần mới, và đó là người quen cũ

Genshin Impact 4.2 sẽ có boss tuần mới, và đó là người quen cũ

Phiên bản 4.1 của Genshin Impact đã bắt đầu, đồng nghĩa với việc bản update 4.2 được đưa vào thử nghiệm. Các leaker đã tìm ra danh tính của con boss tuần mới sẽ xuất hiện trong phiên bản này, và đó là một “người quen cũ”.
Theo thông lệ của miHoYo, mỗi khi phiên bản x.2 phát hành cũng là lúc kết thúc giai đoạn đầu của nhiệm vụ Ma Thần, và vị thần mới sẽ ra mắt. Patch 4.2 sắp tới cũng không ngoại lệ, khi Furina đã được xác nhận là sẽ có banner riêng trong phiên bản này. Đi kèm với thần mới luôn là boss tuần mới, và bạn đã gặp nó trong phiên bản 4.1 hiện tại.

Nội dung kế tiếp có thể spoil nhẹ nội dung nhiệm vụ cốt truyện patch 4.1

Genshin Impact 4.2 sẽ có boss tuần mới, và đó là người quen cũ

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

Cụ thể, boss tuần mới chính là con cá voi khổng lồ xuất hiện trong chương 4 chuỗi nhiệm vụ Ma Thần của Furina. Theo các leaker thì con boss này có tên là “Ptahur The Devourer”, và có thể là “bản gốc” của chiêu summon cá voi mà Childe sử dụng trong phụ bản boss tuần của anh chàng. Tuy nhiên chúng ta chưa biết được cụ thể thì mối liên quan giữa Ptahur với Childe và Fontaine sẽ là gì. Khả năng cao là chúng ta cần chờ đến khi patch 4.2 ra mắt.
Trong cốt truyện của game, Childe từng rơi vào Vực Sâu và gặp gỡ Skirk, một thiếu nữ (?) bí ẩn với khả năng kiếm thuật siêu phàm. Skirk đã dạy dỗ Childe và từ đây, anh có được khả năng biến hình “Trang Phục Ma Vương” cũng như kỹ năng “Tà Pháp: Kình Ngư Nuốt Chửng” (tức là chiêu summon cá voi đè người). Khả năng cao là chúng ta sẽ biết được thêm nhiều chi tiết về cách mà Childe sống sót ở Vực Sâu, và thậm chí là gặp gỡ Skirk nữa.

Related posts

Roblox công bố update mới, bắt đầu cho phép nội dung “dành cho người lớn”

Administrator

Những địa điểm tối ưu để nhặt Hoa Lan Máu cho Kujou Sara trong Genshin Impact

Administrator

Genshin Impact: Cùng khám phá cách build Candace, nhân vật hệ Thủy độc đáo

Administrator

Leave a Comment