Game Console

EA dọn đường cho tựa game bóng đá mới bằng cách xóa sổ FIFA 23

EA dọn đường cho tựa game bóng đá mới bằng cách xóa sổ FIFA 23

Tin buồn cho những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt khi họ sẽ không còn cơ hội có thể mua được FIFA 23 hay FIFA 22 nữa. Mới đây nhất, EA Sports đã xóa toàn bộ những trò chơi FIFA khỏi các cửa hàng trực tuyến ngay trước khi phát hành EA FC 24.
EA Sports đã thu hồi tất cả các trò chơi FIFA từ trước tới nay được bán trên các cửa hàng trực tuyến như Epic, Steam, PlayStation Store, Xbox Games Store và Nintendo Store. Động thái này diễn ra ngày trước khi phát hành EA Sports FC 24 vào ngày 29/09. Cho những ai chưa biết, EA Sports FC 24 là tựa game đá bóng mới nhất của EA trong năm 2023 này, bị buộc phải đổi tên do kết thúc hợp đồng bản quyền thương hiệu với FIFA.

  • Thành tích mới của Sekiro khiến fan đòi FromSoftware công bố phần 2

EA dọn đường cho tựa game bóng đá mới bằng cách xóa sổ FIFA 23FIFA 23 bị xóa khỏi toàn bộ các cửa hàng trực tuyến trước ngày phát hành EA Sports FC 24
Hiện nay, EA Sports vẫn chưa lên tiếng về động thái mới này của mình, tuy nhiên, theo đồn đoán, nhiều khả năng việc ngừng bán FIFA 23 và các phần game cũ hơn xuất phát từ hợp đồng giữa hiệp hội FIFA và EA đã chính thức hết hạn. Trong quá khứ, EA cũng thường xuyên xóa các phần game FIFA cũ hơn, nhưng việc loại bỏ FIFA 23 khi trò chơi vừa mới tròn 1 năm tuổi đã gây ngạc nhiên cho không ít người hâm mộ.
Ở thời điểm hiện tại, người chơi có thể chơi FIFA 23 và FIFA 22 qua EA Play nhưng họ không thể mua được bất kỳ phần game FIFA nào từ 14 tới 23 nữa. Không rõ các trò chơi này có còn quay trở lại hay đã chính thức bị xóa vĩnh viễn, chúng ta sẽ cần phải đợi EA đưa ra thông cáo rõ ràng về vấn đề này.

Related posts

Honkai: Star Rail – Giftcode mới 1.3 và nội dung phiên bản sắp ra mắt

Administrator

Honkai: Star Rail – Hướng dẫn build Fu Xuan, biến đội hình thành bất tử

Administrator

Honkai: Star Rail – Hướng dẫn xây dựng Pela, “hủ nữ” đa năng

Administrator

Leave a Comment