Game Mobile

Ai mạnh hơn ai: Ngộ Không vs Kaine – Những vị tướng tàng hình tinh quái nhất Liên Quân

Ai mạnh hơn ai: Ngộ Không vs Kaine - Những vị tướng tàng hình tinh quái nhất Liên Quân

Nếu nói đến những tướng tàng hình khó chịu và gây ám ảnh nhất Liên Quân Mobile thì đó chắc chắn là Ngộ Không với những lần di chuyển tinh quái cùng những cú đập nổ chí mạng bất ngờ, hay Kaine với khả năng ẩn thân liên tục cùng lượng sốc damage kinh khủng. 

Cả hai vị tướng Liên Quân này đều gây nên nỗi ám ảnh cho tướng máu mỏng, đặc biệt là Xạ Thủ, Pháp Sư. Vậy với cương vị là một Sát Thủ đi Rừng trong team, quân bài nào sẽ đem lại nhiều lợi thế nhất khi giao tranh? Cùng series So Kèo Liên Quân đánh giá về hai cái tên trên nhé.

Ai mạnh hơn ai: Ngộ Không vs Kaine - Những vị tướng tàng hình tinh quái nhất Liên QuânKaine vs Ngộ Không

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa?

Độ cơ động

Ngộ Không: Tất cả các chiêu thức của Ngộ Khỉ đều mang độ cơ động và đột biến cao. Đặc biệt là chiêu 1 + chiêu 3 tuy không có lướt lên phía trước nhưng lại cho phép anh chàng được tàng hình và gia tăng tốc chạy mạnh mẽ. Chiêu 2 – Cân Đẩu Vân sẽ giúp cho Khỉ cơ động hơn nhờ vào khả năng lướt lên một khoảng ngắn, cũng là chiêu thức giúp anh ta tạo được nhiều đột biến khi tấn công. 

Ai mạnh hơn ai: Ngộ Không vs Kaine - Những vị tướng tàng hình tinh quái nhất Liên QuânNgộ Không

Kaine: Vị tướng Liên Quân này được tăng tốc chạy cực mạnh khi tàng hình, khả năng này nằm ở chính nội tại của hắn. Khi ở trạng thái chiến đấu thì Kaine sẽ mất tàng hình, độ cơ động giảm đi rất nhiều và đó cũng chính là lúc vị tướng này yếu nhất. Mặt khác thì anh chàng còn sở hữu chiêu 3 – Huyết Kích, cho phép anh lướt thẳng lên phía trước, là chiêu thức cơ động nhưng gây damage khá lớn. 

Độ cơ động của Ngộ Không sẽ nhỉnh hơn Kaine một chút. Chàng Khỉ có thể chủ động sử dụng các chiêu thức tùy ý để nâng cao khả năng đột biến, ảo diệu khi tấn công. Trong khi đó mặc dù khả năng tàng hình và tốc chạy của Kaine lại tốt hơn Ngộ Không nhưng nó chỉ tồn tại khi Kaine ở trạng thái không giao tranh. Ngộ Không 8.5/10; Kaine 8/10.

Độ khó chịu

Ngộ Không: Như mình đã đề cập ở trên thì anh chàng Tề Thiên này có khả năng tàng hình vô cùng khó chịu khiến cho đối phương khó đoán khi tiếp cận hay tấn công. Ngoài ra, điểm khó chịu của Ngộ Không còn nằm ở chiêu 3 – Gậy Như Ý, có khả năng làm nhiều mục tiêu trong phạm vi bị choáng đến 1s. Kết hợp với khả năng tàng hình của mình thì combo của Ngộ Khỉ sẽ cực đau và cực đột biến. 

Ai mạnh hơn ai: Ngộ Không vs Kaine - Những vị tướng tàng hình tinh quái nhất Liên QuânĐộ khó chịu của Ngộ Không

Kaine: Điểm khó chịu nhất của vị tướng Liên Quân này chính là khả năng tàng hình liên tục, giúp cho Kaine có thể thoải mái di chuyển ở bất cứ đâu mà không bị lộ tầm nhìn. Chính điều này cũng khiến đối phương luôn nằm trong trạng thái lo sợ bởi vì không biết khi nào Kaine sẽ tới và ám sát mình. Ngoài ra thì chiêu 2 – Huyết Luân  trúng tướng địch sẽ khiến nạn nhân làm chậm và bị khắc dấu ấn, nếu Kanie tiếp tục gây sát thương lên đối phương thì tướng địch sẽ bị choáng lên đến 1 giây. Đây cũng chính là mở đầu cho bộ combo hủy diệt cực khó chịu của hắn ta.

Ai mạnh hơn ai: Ngộ Không vs Kaine - Những vị tướng tàng hình tinh quái nhất Liên QuânĐộ khó chịu của Kaine

Nhìn chung thì cả hai vị tướng Liên Quân này đều rất khó chịu ở khả năng tàng hình, tuy nhiên Kaine lại có phần nhỉnh hơn một chút bởi vì anh chàng hoàn toàn có thể tiếp cận tướng địch bất kỳ lúc nào. Điều này sẽ luôn tạo áp lực cho những ai phải đối đầu với đội hình có Kaine. Ngoài ra, bộ combo chiêu 1 + chiêu 2 của anh chàng vừa mạnh lại vừa gây khống chế vô cùng bá đạo khiến cho nạn nhân trúng phải chưa kịp trở tay đã gần bay nửa cây màu rồi. Ngộ Không 8/10; Kaine 9/10.

Khả năng farm, đảo đường

Ngộ Không: Vị tướng Liên Quân này có thể gây sát thương với lượng damage chí mạng bùng nổ cực kì lớn. Nếu có nhân phẩm tốt ở giai đoạn đầu trận đấu thì việc farm quái, lính của Ngộ Khỉ sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Thêm vào đó, vì sở hữu các chiêu thức cơ động giúp cho Ngộ Không có thể đảo đường tốt hơn.

Kaine: Khi vừa vào trận thì anh đã có sẵn khả năng tàng hình và tốc chạy giúp cho Kaine có thể “thủ” sẵn chờ con mồi tới và cấu rỉa. Về lượng sát thương mà Kaine gây ra thì không cần phải nói gì thêm, anh khá mạnh mẽ vì chỉ cần chiêu 1 + chiêu 2 là đã hạ gục được quái cũng như lính một cách nhanh chóng. Bồi thêm khả năng tàng hình liên tục, tăng tốc chạy cực nhanh thì Kaine rất mạnh mẽ trong khả năng đảo gank, đảo đường, khiến cho bao vị tướng ở đường luôn bị áp lực khi phải đối đầu.

Ai mạnh hơn ai: Ngộ Không vs Kaine - Những vị tướng tàng hình tinh quái nhất Liên QuânKaine

Rõ ràng thì việc farm và đảo đường của Kaine sẽ mạnh mẽ hơn rồi. Kèm theo bảng ngọc công vật lý cao thì Kaine có thể dễ dàng farm lính, quái một cách nhanh chóng trong khi đó thì Ngộ Không lại phụ thuộc vào nhân phẩm nhiều hơn. Kaine có thể tàng hình liên tục và di chuyển với tốc độ “như chớp” khiến cho ai nấy cũng phải đề phòng, chỉ cần lên cao một chút thì họ có thể mất mạng lúc nào không hay. Ngộ Không 7/10, Kaine 9/10.

Khả năng hồi phục

Ngộ Không: Khả năng hồi phục của Ngộ Không không được đánh giá cao. Điều này là điều dễ hiểu bởi vì anh chàng không sở hữu bất kỳ chiêu thức nào có thể hồi máu cho bản thân, việc hồi phục gần như là phụ thuộc vào việc farm quái, bảng ngọc hút máu.

Ai mạnh hơn ai: Ngộ Không vs Kaine - Những vị tướng tàng hình tinh quái nhất Liên QuânKhả năng hồi phục của Khỉ không tốt

Kaine: Ngược lại với Ngộ Không thì khả năng hồi phục của Kaine được đánh giá khá cao, cụ thể là ở chiêu 2 – Huyết Kiếm, khi tung chiêu thức này nạn nhân sẽ bị khắc dấu ấn, trong thời gian đó, lượng sát thương mà Kaine gây ra càng nhiều thì khả năng hồi máu càng lớn. Kaine hoàn toàn có thể tận dụng điều này để kết hợp với các chiêu thức vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra, cơ chế này còn có tác dụng với lính và quái, khiến cho Kaine có thể tận dụng những tài nguyên gần đó để hồi phục mà không cần biến về quá nhiều.

Tóm lại, tiếp tục Kaine lại hơn kèo Ngộ Không về khả năng hồi phục rồi, đối với một vị tướng Sát Thủ mà nói thì khả năng hồi máu của Kaine khá bá đạo, lượng sát thương gây ra càng lớn thì hút máu càng cao. Ngộ Không 5/10; Kaine 8/10.

Khả năng sốc sát thương

Ngộ Không: Đây là một trong những vị tướng Liên Quân có khả năng sốc sát thương mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ngộ Khỉ có khả năng gây sát thương với lượng damage chí mạng cực lớn, combo của anh sốc nhanh đến nỗi đối phương chưa kịp làm gì đã lên bảng điểm số rồi. Thậm chí, nhiều trường hợp chỉ cần hai chiêu cũng đã đủ để tiễn đối phương về tế đàn. Mặc dù combo của Khỉ vẫn phụ thuộc vào tỷ lệ chí mạng nhưng khi đầy đủ trang bị thì việc gây sát thương không chí mạng là rất thấp. Chính vì thế, Ngộ Không cực kì mạnh mẽ khi về late.

Kaine: Khả năng sốc sát thương của Kaine cũng được đánh giá cực kì cao. Bộ combo hủy diệt của anh ta có thể sốc sát thương ngay một vị tướng máu giấy. Chưa hết, vì sở hữu khả năng tàng hình liên tục, có tầm nhìn xa hơn sẽ giúp cho Kaine dễ dàng lựa chọn vị trí để nhắm đến các chủ lực của địch, từ đó sẽ giúp team rất có lợi thế trong giao tranh.

Ai mạnh hơn ai: Ngộ Không vs Kaine - Những vị tướng tàng hình tinh quái nhất Liên QuânKhả năng sốc sát thương của Kaine

Cả hai vị tướng Liên Quân này đều được đánh giá khá cao ở khoản sốc sát thương tuy nhiên nếu xét kỹ hơn một chút thì Ngộ Không sẽ có phần nhỉnh hơn, bởi vì bộ combo của anh chàng không bị khựng, chiêu thức được cường hóa mỗi khi tái sử dụng rất mượt. Thậm chí đến mức anh chàng có thể sốc nhanh một vị tướng chỉ vỏn vẹn 1 giây. Trong khi đó Kaine khi cập nhật lại thì có một chút khựng, rất dễ hụt combo nếu lựa chọn thời cơ không thích hợp. Ngộ Không 9/10; Kaine 8.5/10.

Xem thêm:

  • Ai mạnh hơn ai: Yue vs Iggy – trùm cấu rỉa khét nhất Liên Quân Mobile
  • Ai mạnh hơn ai: Xeniel và Y’bneth – Những SP Liên Quân gánh team đỉnh nhất tại APl 2023

Related posts

Đam Mê Cải Thiện Himeko Trong Honkai: Star Rail

Administrator

Blade and Soul 2: Sự phát nổ của bom tấn xứ Hàn

Administrator

Honkai: Star Rail “vay mượn” Flappy Bird, tặng quà PS5, iPhone 14 Pro cho game thủ

Administrator

Leave a Comment